Shophouse Sao Biển – Phố thương mại sầm uất tại Vinhomes Ocean Park

Tọa lạc ở phía Đông Bắc của Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, Sao Biển là phân khu có vị trí giao thông thuận lợi, tiếp giáp khu Dương Xá và trục đường lớn của Thành phố, do đó dễ dàng tiếp cận với các tiện ích điểm nhấn ở nội khu như Hồ trung tâm, Biển hồ nước mặn,…

Phối cảnh tổng thể phân khu Sao Biển (Hình ảnh minh họa)

Sở hữu vị trí trung tâm của phân khu, nhà phố Sao Biển hứa hẹn trờ thành trung tâm vui chơi giải trí, thương mại sầm uất tại Vinhomes Ocean Park trong tương lai.

  • Phía Bắc: Tiếp giáp khu Sao Biển 23, khu dân sinh hiện hữu
  • Phía Nam: Tiếp giáp Sao Biển 19, biển hồ Lagoon Lake
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp Sao Biển 20-21, Vincom Mega Mall
  • Phía Tây: Tiếp giáp Sao Biển 17

Phối cảnh khu Shophouse Sao Biển (Hình ảnh minh họa)

Các căn nhà phố Sao Biển có diện tích đất 140 – 261 m2 với 5 tầng, diện tích sàn xây dựng lên đến 231 – 321m2, thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mang hơi hướng kiến trúc đặc sắc Đại Trung Hải là điểm đến của những chủ nhân yêu thích kinh doanh.

Mặt bằng các căn nhà phố trong tổng thể phân khu Sao Biển

Tầng 1 với mặt tiền rộng 7 – 7.5m, phù hợp cho gia chủ kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng. Các tầng 2, 3, 4, 5 được thiết kế rộng rãi, tối ưu không gian sử dụng và đón ánh sáng tự nhiên, mang đến sự thoải mái, tiện ích cho gia chủ.

Layout 01 căn nhà phố Sao Biển điển hình (Hình ảnh minh họa)

Hình ảnh minh họa layout điển hình của 1 căn shophouse Sao Biển, sở hữu chiều cao 5 tầng, cùng mặt view cực đẹp hướng Tây Nam – View hồ Ngọc Trai. Với 02 phong ngủ, tầng 01,02 có thể sử dụng để làm shop, tầng 03 là phòng khách, phòng ăn và phòng bếp. Đặc biệt, với thiết kế 03WC riêng biệt cho shop và cho khu vực để ở giúp tách biệt không gian sinh hoạt với không gian phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, shophouse Sao Biển còn kế cận các tiện tích đẳng cấp như: Biển hồ nước mặn 6.1ha, Hồ Ngọc Trai 24.5ha,  trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và các khu công viên nội khu đồng bộ …

Kiến trúc nhà phố Sao Biển (Hình ảnh minh họa)

Với những điểm nhấn nổi bật, shophouse Sao Biển hứa hẹn trở thành trung tâm mua sắm giải trí hàng đầu của Thành phố biển hồ, thu hút người dân tới vui chơi, giải trí và mua sắm. Và những du khách tới tham quan và trải nghiệm tại trung tâm thương mại Vincom, biển hồ nước mặn cũng trở thành nguồn khách hàng phong phú của khu shophouse Sao Biển trong tương lai.