Shophouse Biển Hồ Vinhomes Ocean Park: Lợi ích nhân đôi, sinh lời bền vững

Vị trí đắc địa, thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại, vừa có thể ở vừa kinh doanh,… là những ưu thế nổi bật mà Shophouse Biển hồ Vinhomes Ocean Park sở hữu và được giới đầu tư quan tâm lựa chọn.

Phối cảnh Vinhomes Ocean Park (Hình ảnh minh họa)

Shophouse Biển Hồ là một trong các tổ hợp shop thương mại sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội và là khu shophouse đáng đầu tư nhất tại Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Mặt bằng phân lô shophouse Biển Hồ (Hình ảnh tham khảo)

Tọa lạc tại trung tâm của cụm chung cư hiện đại, kế cận các trục đường huyết mạch 30m, 40m tại Vinhomes Ocean Park, được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản, đồng bộ, Shophouse Biển hồ có cơ hội đón lượng khách hàng “khủng” từ chính cư dân hiện hữu và các khu vực dân sinh xung quanh dự án. Đây là cơ hội lớn mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn, mỗi khi có ý định tìm kiếm một sản phẩm bất động sản phục vụ kinh doanh như shophouse.

Phối cảnh khu shophouse (Hình ảnh minh họa)

Sản phẩm shophouse Biển Hồ mang thiết kế độc đáo theo phong cách Địa Trung Hải đầy phóng khoáng kết hợp cùng không gian sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Các căn shophouse hội tụ hoàn hảo các ưu điểm nhà phố thương mại truyền thống dùng để kinh doanh, mở văn phòng giao dịch hoặc cho thuê. Được xây dựng trên diện tích từ 65m2 đến 216m2, diện tích sử dụng từ 252m2 đến 528m2, với 5 tầng và 1 tum linh hoạt, shophouse Biển Hồ đảm bảo không gian sống rộng rãi, với các khoảng không đón sáng tự nhiên đầy thư thái.

Giờ đây, so với việc thuê các nhà mặt phố với giá mặt bằng đắt đỏ từ chủ đầu tư và chỉ thuê được trong khoảng thời gian ngắn thì việc sở hữu cho mình một căn hộ shophouse chính là sở hữu một tài sản có thể nhân đôi lợi ích cũng như sinh lời bền vững.

Vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê bởi luôn có sẵn một lượng khách hàng đông đảo là chính cư dân sinh sống trong khu dân cư tại Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park – Một sự đảm bảo cho cơ hội đầu tư bởi shophouse Biển Hồ sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí mà thường chỉ có mặt ở các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, những nơi có khu dân cư đông đúc sầm uất.

Như vậy, ngoài việc nắm giữ tọa độ vàng để tối ưu kinh doanh thì tiềm năng tăng giá của shophouse tại Vinhomes Ocean Park là rất lớn khi shophouse trên thị trường Bất động sản đang có những bước phát triển vượt bậc và Thủ đô Hà Nội đang dần trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong những năm trở lại đây.