Lợi thế khi đầu tư loại hình Shophouse San Hô tại Vinhomes Ocean Park

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore, Malaysia, … các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường.

Sở hữu vị trí vàng ở Trung tâm Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park – điểm đến du lịch mới của Thủ đô, các shophouse San Hô hưởng lợi từ nhu cầu mua sắm của lượng khách du lịch ngày càng đông đảo cũng như cơ sở hạ tầng phát triển của các khu vực lân cận.

Vị trí vàng của phân khu San Hô (Hình ảnh minh họa)

Shophouse San Hô là một trong các phân khu của Vinhomes Ocean Park với tổ hợp nhà phố thương mại thiết kế theo kiến trúc tân cổ, một trong những khu shophouse nổi bật bên biển hồ rộng lớn, hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản, đồng bộ của Thành phố biển hồ.

Khu phố thương mại San Hô hiên đại (Hình ảnh minh họa)

Tọa lạc ở cửa ngõ dự án, các căn shophouse San Hô hưởng lợi thế về kết nối giao thông:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp Hồ lớn trung tâm, phân khu Biệt thự San Hô
  • Phía Nam và Tây Nam: Tiếp giáp Đại học VinUni
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp Bệnh viện Vinmec
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp phân khu Biệt thự San Hô

Mặt bằng vị trí các căn shophouse San Hô trong tổng thể khu San Hô

Tại San Hô, mỗi căn shophouse được xây dựng trên diện tích đất 74 – 122m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng 316 – 335m2. Một căn vừa ở kết hợp kinh doanh, thương mại, phù hợp để đầu tư, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê tại trung tâm du lịch Vinhomes Ocean Park. Tại shophouse San Hô, cư dân có thể hòa mình vào không khí sôi động của đô thị, khép cửa lại ngôi nhà sẽ trở thành không gian nghỉ dưỡng cao cấp.

Layout căn Shophouse San Hô điển hình (Hình ảnh minh họa)

Sở hữu vị trí đắc địa trong phân khu San Hô, các căn Shophouse đẹp nhất, mang hướng view trực tiếp ra hồ lớn Ngọc Trai 24,5ha hứa hẹn mang đến tiềm năng kinh doanh, khả năng sinh lời cao. Vẫn giữ phong cách thiết kế tạo sự riêng tư cho gia chủ ở các tầng trên, tầng 01 và 02 được hướng đến là shop để kinh doanh. Các tầng trên đều có logia thông thoáng, phòng ngủ tách biệt tại tầng 04 và một tầng tum để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Đặc biệt, shophouse San Hô còn hội tụ tổ hợp tiện ích sống khép kín đẳng cấp như: Đại học VinUni, bênh viện quốc tế Vinmec, hồ lớn trung tâm hay khu công viên nội khu xanh mát… không chỉ giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc ngay tại nơi an cư mà còn mang đến cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư thông thái.